Thời Covid-19 - Startup công nghệ F99 mang đến trải nghiệm mua sắm trái cây online tại nhà

Ứng dụng công nghệ F99 hiện đang cung cấp dịch vụ mua sắm trái cây online tại nhà và đưa "Mua chung" trở lại thị trường Việt Nam theo phiên bản "Trái cây" đang được rất nhiều người dùng quan tâm.

F99 là một startup công nghệ vận hành trên nền tảng cho phép người dùng mua sắm trái cây trực tuyến và giao nhận hàng tại nhà vô cùng thuận tiện. Với ứng dụng này, người sử dụng có thể an tâm tìm kiếm, lựa chọn đặt hàng và thanh toán tại nhà mà không phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng hay giá cả sản phẩm.

Khi đại dịch Covid-19 buộc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải hạn chế đi lại nhằm giảm thiểu lây nhiễm, cũng là lúc xu hướng mua sắm của người tiêu dùng chuyển dịch đáng kể từ trực tiếp sang trực tuyến, F99 đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và hành động, khẩn trương điều chỉnh, bổ sung những tính năng mới tiện ích và đặc biệt là mang sân chơi "Mua chung" quay trở lại thị trường Việt Nam theo phiên bản "Trái cây". Kết quả là người sử dụng ứng dụng của F99 đã tăng gấp ba ở Hà Nội và Hồ Chí Minh chỉ sau 2 tuần ngắn ngủi.

"Trái cây là loại siêu thực phẩm giúp nâng cao sức khỏe và đảm bảo dinh dưỡng mà tuyệt đối không lo béo phì hay ảnh hưởng tiêu cực nào như các loại thực phẩm từ nguồn gốc động vật khác. Vậy nhưng 70% người dân Việt Nam không thể ăn trái cây mỗi ngày, và cũng 70% trái cây nội địa do Việt Nam sản xuất đưa đi xuất khẩu, khi gặp trục trặc ở biên giới, người nông dân sẽ bị mắc kẹt, không biết đẩy hàng hóa đi đâu trong khi thị phần trong nước lại chưa đủ lớn để có thể tiêu thụ." - Ông Hoàng Quang Thịnh, CEO của F99 chia sẻ - "Tôi hi vọng F99 sẽ mang lại giá trị mới cho cả người tiêu dùng và người nông dân Việt Nam cũng như các hộ, các cấp đại lí, các nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc."

Với nền tảng này, người dùng trên F99 có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua các loại hoa quả trái cây nhập khẩu, nội địa, trái cây tươi hoặc khô…. Các đơn hàng sẽ nhanh chóng được xử lý tự động và vận chuyển đến tận nơi nhận giúp khách hàng có thể an tâm mua sắm và chăm sóc sức khỏe mùa dịch.

Bằng một loạt những tiện ích nổi bật như: chức năng tìm kiếm thông minh; phiên bản sản phẩm đa dạng và linh hoạt giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo đơn giá, số lượng hoặc tình trạng sản phẩm; thao tác đặt hàng đơn giản cùng loạt dealhot mỗi ngày; phân định giá giúp dễ dàng so sánh giá các loại sản phẩm… F99 tự hào có thể đem tới trải nghiệm mới lạ cho người dùng Việt.

F99 đang dần khẳng định là giải pháp công nghệ tối ưu, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại mua sắm của người dùng và dự kiến sắp tới sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để đưa ra các gợi ý mua sắm phù hợp nhất với từng khách hàng. Nối tiếp đó, nền tảng này cũng nhanh chóng cho ra mắt tính năng Mua chung, với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau, giúp người tiêu dùng có thêm trải nghiệm mua sắm chất lượng với giá rẻ hơn rất nhiều so với thông thường.

App F99 giúp người tiêu dùng có những sự lựa chọn tiện ích mua sắm về thực phẩm, trái cây tốt hơn trong thời kì 4.0, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cá nhân, gia đình.

Thời Covid-19 - Startup công nghệ F99 mang đến trải nghiệm mua sắm trái cây online tại nhà - Ảnh 1.

F99 - Ứng dụng mua sắm trái cây online thời 4.0

Hiện F99 đang chứng tỏ bản lĩnh của mình trên sân chơi công nghệ. Được biết, trước đó, F99 đã được nhận vốn đầu tư từ các nhà đầu tư quan tâm về Công nghệ trẻ Việt Nam và là một startup được đánh giá cao. "Nguồn vốn từ các nhà đầu tư khẳng định lòng tin của xã hội vào tầm nhìn của F99, với việc cung cấp một nền tảng phân phối trái cây, thực phẩm, đảm bảo đầu ra cho người nông dân và đầu vào cho nhu cầu tiêu dùng trong nước. F99 luôn nỗ lực để đảm bảo công nghệ là giải pháp hàng đầu khi xử lý mọi vấn đề" - Ông Thịnh chia sẻ thêm.

Là một lính mới trong làng công nghệ, chỉ mới được thành lập vào cuối năm 2019 nhưng ứng dụng này hiện đang phục vụ hơn 50.000 người dùng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và con số truy cập không ngừng tăng mỗi ngày, đủ để chúng ta cùng mong chờ một làn gió mới của công nghệ trẻ Việt Nam.

Tin trước Tin tiếp theo
image banner

Nhận báo giá miễn phí